DỊCH VỤ TẠI NHÀ

Đang xem:69|

Lượt xem:4,090,279|

anh4Ảnh 1anh 3A9A11a12Ảnh 2anh10anh 1Ảnh 4Ảnh 5a13pethomeẢnh 6anh5anh7Ảnh 7Ảnh 8pethome2Ảnh 9ah8anh6anh2
 A/ LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH PDS là doanh nghiệp lớn nhất, chuyên nghiệp và lâu năm nhất chuyên cung cấp chó nghiệp vụ, huấn luyện chó nghiệp vụ và các dịch vụ và hàng hóa liên quan đến chó nghiệp vụ và chó cảnh ở VN. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, Công ty TNHH PDS đã tiên phong trong việc tổ chức cung cấp các dịch vụ và hàng hóa cần thiết liên quan đến chó nghiệp vụ, chó cảnh đến tận nhà của quý khách với phương châm và “Chất lượng luôn tốt hơn! Dịch vụ đa dạng hơn! Giá cả hợp lý hơn!”, nhằm mục đích: TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG!


B/ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHÀ:

         1- 
Dịch vụ phòng bệnh, chữa bệnh cho thú cảnh

Quá trình nuôi và sử dụng thú cảnh trong gia đình không tránh khỏi có lúc con thú cảnh của ta bị ốm. Qua thống kê cho thấy hầu hết nguyên nhân đều do việc chăm sóc, phòng và trị bệnh chưa tốt. Mặt khác, rất nhiều trường hợp lúc đầu là bệnh còn nhẹ, chưa cần phải đến chữa tại các bệnh viện thú y lớn mà có thể điều trị ngay tại nhà. Do đó việc nuôi dưỡng đúng cách, phòng và điều trị bệnh tại nhà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách: chi phí thấp, giảm lây nhiễm các bệnh khác, không mất thời gian đi lại, luôn được gần gũi con vật yêu quý của mình vv…

 

2- Tắm chó, làm đẹp, spa cho chó.

Tắm chó, làm đẹp, spa cho chó vv… là một nhu cầu ngày càng cao của rất nhiều gia đình nuôi thú cảnh. Để quý khách hàng đỡ mất thời gian đi lại, thú cảnh của quý khách giảm lây nhiễm bệnh, Công ty TNHH PDS đã triển khai dịch vụ Tắm chó, làm đẹp, spa cho chó theo yêu cầu tại nhà quý khách.

          3- Huấn luyện chó.

Để có được một con chó ngoan, nghe lời chủ, biết bảo vệ chủ, không làm phiền đến chủ vv… thật không đơn giản. Qua thực tế hơn 20 năm huấn luyện chó phục vụ khách hàng, và tiếp thu nhiều kinh nghiệm và công nghệ huấn luyện chó của các nước công nghiệp phát triển, chúng tôi đã thấy rõ những hạn chế của phương pháp huấn luyện chó đang phổ biến hiện nay là HUẤN LUYỆN THAY CHỦ (giao phó hoàn toàn khấu huấn luyện cho bên dịch vụ). Những hạn chế đó là:

-             - Chi phí lớn nhưng không hiệu quả (qua khảo sát tại hầu hết các trung tâm huấn luyện cho thấy tỷ lệ chủ chó sử dụng được chó sau khi huấn luyện rất thấp). Qua nghiên cứu thực tế cho thấy ở các nước phát triển hầu như không sử dụng phương pháp này. Hiệu quả rất thấp của phương pháp HUẤN LUYỆN THAY đã được chứng minh bằng thực tế và khoa học.

-                - Chó phải xa gia đình quá dài, ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của chủ chó và chó.

-               -Chó được chăm sóc không bằng gia đình. Điều này rất rõ, ngoài việc điều kiện cơ sở vật chất thức ăn không bằng còn có các yếu tố quen thuộc của chó bị thay đổi nên cũng ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và sức khỏe của chó.

-                 -Chủ chó phải đi lại nhiều mất thời gian và tốn kém vv… Nhiều khi chi phí đi lại này còn lớn hơn cả chi phí huấn luyện. Thực tế cho thấy nếu chủ chó không hoặc ít đến thăm chó trong thời gian huấn luyện thì kết quả sử dụng sẽ rất hạn chế.

  Để khắc phục những hạn chế trên đây, qua nghiên cứu kỹ lưỡng và khoa học nhất, chúng tôi tiến hành dịch vụ huấn luyện, hướng dẫn chủ huấn luyện và sử dụng chó tại nhà bằng Phương pháp huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự VNH. Với phương pháp huấn luyện mới và cực kỳ hiệu quả trên đây, chúng tôi cam kết chủ chó không chỉ sử dụng hiệu quả nhất con chó của mình, và từ nay trở đi chủ chó sẽ hoàn toàn tự chủ trong việc huấn luyện những con chó sau này.   

Tuy nhiên, đối với những chủ chó hoàn toàn không có điều kiện trong việc huấn luyện chó tại nhà, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ huấn luyện chó của quý khách tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS với chất lượng tốt hơn tất cả những trung tâm huấn luyện hiện có, và khách hàng cũng phải thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của chúng tôi trong việc chuyển giao kỹ thuật sử dụng chó thì vẫn có kết quả tốt. ĐÓ LÀ ĐIỀU PDS TỰ TIN !


        4- Cung cấp thức ăn và các vật dụng cho việc nuôi dưỡng chăm sóc chó.

Việc cung cấp hàng hóa nói chung, cung cấp thức ăn và các vật dụng cho việc nuôi dưỡng chăm sóc chó tại nhà, là một xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay nhằm mang lại sự tiện dụng và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH PDS sẵn sàng cung cấp tại nhà cho quý khách hàng những hàng hóa thiết yếu nhất, những mặt hàng độc đáo nhất, giá cả hợp lý nhất cùng với thời gian theo yêu cầu.

-               5- Dịch vụ tư vấn, lựa chọn, nuôi dưỡng, dạy dỗ chăm sóc thú cảnh.

Hiện nay có một tình trạng đáng buồn là rất nhiều người nuôi thú cảnh do cảm tính (thích, yêu) chứ không căn cứ vào điều kiện hoàn cảnh của mình; nuôi thú cảnh mà không hiểu đặc điểm chủng loại của chúng; nuôi thú cảnh mà không có kiến thức nuôi dưỡng, dạy dỗ và sử dụng chúng, dẫn đến việc nuôi và sử dụng thú cảnh bị thất bại, tổn thương về tình cảm, tổn hại về tài chính vv…, nhiều trường hợp dẫn đến bi kịch cho cả người và thú cảnh mình nuôi.

Để khắc phục tình trạng trên, Công ty TNHH PDS có dịch vụ tư vấn tư vấn tại nhà: chủ chó có thể nuôi giống chó nào phù hợp, quá trình nuôi dưỡng, dạy dỗ và sử dụng chúng cần những gì, chú ý những gì vv…để đảm bảo đạt được tiêu chí “gia đình hạnh phúc, thú cảnh hạnh phúc”.


C/ THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ

1- Dịch vụ khám chữa bệnh và tắm chó tại nhà chúng tôi sẽ bắt đầu từ tháng 9/2017. Thời gian đầu chúng tôi sẽ tặng quý khách hàng 50 suất miễn phí. Giá cả sau đó sẽ có thông báo sau trên nguyên tắc rẻ nhất và chất lượng nhất. Quý khách nào tham gia chương trình khuyến mại trên đây xin đăng ký qua số đt 0904812628.

2- Dịch vụ huấn luyện tại nhà chúng tôi sẽ tiến hành từ tháng 11/2017 do phải chuẩn bị kỹ để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất. Giá cả trong năm 2017 sẽ rẻ hơn huấn luyện tại Trung tâm PDS và cam kết chủ chó sẽ sử dụng tốt nhất con chó của minh.

Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll