Đội ngũ HLV của trung tâm

Đang xem:23|

Lượt xem:3,629,411|

anh4Ảnh 1anh 3A9A11a12Ảnh 2Ảnh 3anh10anh 1Ảnh 4Ảnh 5a13Ảnh 6anh5anh7Ảnh 7Ảnh 8Ảnh 9ah8anh6Ảnh 10anh2
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, HUẤN LUYỆN VIÊN

             Với sự cộng tác của các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ thuộc An ninh - Quốc phòng, đồng thời có sự hợp tác quốc tế với nhiều lần mời chuyên gia nước ngoài (Đức, Tiệp, Nga) và đặc biệt là các chuyên gia đến từ Mỹ, ngoài ra với ý thức luôn cập nhật thông tin và công nghệ mới nhất liên quan đến lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ và chó dân sự, Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đã tích luỹ được rất nhiều tri thức và kinh nghiệm trong việc huấn luyện chó nghiệp vụ và chó dân sự. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đã đào tạo hàng trăm huấn luyện viên chó nghiệp vụ, trong đó có những đội huấn luyện viên chó nghiệp vụ nổi tiếng như Đội đặc nhiệm PDS, Đội nữ Huấn luyện viên chó nghiệp vụ vv... Rất nhiều huấn luyện viên Trưởng của các trung tâm huân luyện chó dân sự ngoài xã hội được đào tạo và trưởng thành từ các khoá đào tạo huấn luyện viên của Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS.

             Các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ đóng góp nhiều nhất:
             
             1/ Đ/c Đại tá Bùi Văn Đoan, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ Công an (C32), là 1 trong những huấn luyện viên Chó nghiệp vụ giỏi nhất Bộ CA Việt Nam, là người thầy đầu tiên đào tạo huấn luyện viên chó nghiệp vụ PDS.

             2/ Đ/c Đặng Ngọc Đường, nguyên Trưởng phòng huấn luyện Chó nghiệp vụ Bộ Công an (C32), Đội trưởng Đội chó nghiệp vụ duy nhất của Bộ CA truy quét Phun rô ở Tây Nguyên những năm 80, đã được Nhà nước tặng Huân chương Chiến công, là người thầy có công đào tạo ra nhiều huấn luyện viên PDS nhất.

             3/ Đ/c Nguyễn Văn Tám, Phó Trưởng phòng huấn luyện Chó nghiệp vụ Bộ CA (C32), đã trực tiếp tham gia huấn luyện chó nghiệp vụ PDS trong những ngày đầu thành lập Trung tâm.

             4/ Bà Lyn Erghenber, chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ thuộc Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chó nghiệp vụ AmesCenter (NASA - USA ). Bà là người đã giói thiệu cho Trung tâm Huấn luyện PDS những phương pháp, kỹ thuật huấn luyện chó nghiệp vụ mới nhất, tiên tiến nhất, đặc biệt là huấn luyện chó cứu hộ - loại chó nghiệp vụ cao cấp nhất. Năm 2007 bà đã có chuyến thăm và giảng dạy 1 tháng tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS.

             5/ Mr John Flanagan, chuyên gia huấn luyện chó dân sự thuộc bang Califonia (Mỹ), là người có công đầu trong việc giới thiệu các phương pháp huấn luyện chó nghiệp vụ mới của Mỹ, giúp chuyến đi tham quan của Lãnh đạo PDS thu được rất nhiều kết quả; đã giới thiệu Lãnh đạo PDS tiếp xúc với nhiều nhà khoa học, nhiều chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ, câu lạc bộ huân luyện chó nghiệp vụ của Mỹ; năm 2007 làm Giám đốc kỹ thuật cho Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS.

             6/ Đ/c Hà Đạt Hảo, hiện là Phó Giám đốc Công ty PDS phụ trách công tác huấn luyện. Vốn là bộ đội xuất ngũ, là 1 học viên của lớp đào tạo huấn luyện viên đầu tiên của PDS do đ/c Bùi Văn Đoan giảng dạy. Rất chịu khó, khiêm tốn học hỏi, trung thực và rất nghiêm túc trong công việc, đ/c Hà Đạt Hảo đã trở thành 1 Huấn luyện viên giỏi nhất của PDS. Hầu hết các con chó nổi tiếng của Trung tâm PDS và các con chó xuất sắc của khách hàng huấn luyện tại PDS đều do đ/c Hảo huấn luyện. Được giao nhiệm vụ chỉ huy các đội chó nghiệp vụ ở các hợp đồng bảo vệ: Dự án Xây dựng bệnh viện Bạch Mai của TODA, Sân gôn Đồng Mô, Nhà máy sản xuất giày NIKE Changshin Đồng Nai, Công trường xây dựng nhà máy Khí điện đạm Phú Mỹ (CHLB Đức) đến bảo vệ các cánh rừng cao su của các công ty Hoà Lâm, Hoà Bình (Bà Rịa Vũng Tàu) vv..., đ/c Hảo đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll