THÔNG BÁO NÓNG

Đang xem:34|

Lượt xem:5,111,732|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
 
Thông báo tháng 6/2020

        Thời gian qua, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và chất lượng huấn luyện của PDS, chúng tôi không nhận huấn luyện 3 dòng chó khá nguy hiểm là: Ngao Tạng, Xoáy Thái và các loại chó dòng Pit. Hiên nay, để đáp ứng nhu cầu huấn luyện chó của khách hàng, chúng tôi đồng ý huấn luyện các dòng chó Pit với điều kiện: tuổi chó từ 10 tháng trở lại và không huấn luyện khoa mục bảo vệ, tấn công.
         Vậy xin thông báo để quý khách có nhu cầu biết và liên hệ huấn luyện.
         Xin chân thành cám ơn!

Thông báo tháng 4/2020

        1- Để đảm bảo sức khỏe và thực hiện nghiêm qui định của nhà nước trong thời hạn "giãn cách xã hội" từ 01/4 đến 15/4, đề nghị quý khách gửi chó huấn luyện tại Trung tâm PDS không đến thăm cún. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tình hình huấn luyện cún của quý khách bằng hình ảnh hoặc clip nếu quý khách yêu cầu. Hết thời hạn quy định nói trên, xin mời quý khách đến thăm cún và tham gia học kỹ thuật sử dụng cún của mình do các hlv PDS hướng dẫn.

         2- Vào những ngày chẵn trong tuần (thứ 2,4,6 và chủ nhật) từ 9h đến 10h sáng chúng tôi sẽ quay trực tiếp (live stream) phát trên facbook của chúng tôi cảnh huấn luyện các khoa mục chó nghiệp vụ dân sự, trong đó chúng tôi có giới thiệu các phương pháp huấn luyện mới cực kỳ hiệu quả của thế giới mà không trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự nào ở VN có được. Xin mời quý khách theo dõi. Rất mong được sự góp ý của quý khách để PDS phục vụ được tốt hơn! 

         3- Để giúp các chủ chó đã gửi chó huấn luyện tại Trung tâm PDS có thể sử dụng chó tốt hơn, trong tháng 4/2020 chúng tôi sẽ thực hiện hàng loạt clip mẫu hướng dẫn sử dụng các loại chó để các chủ chó tập theo. Nếu chủ chó tập đúng động tác và đủ thời gian, chắc chắn các bạn sẽ sử dụng cún của mình đã qua huấn luyện tốt hơn. Xin mời các bạn xem bài viết "Tại sao chó đã qua huấn luyện mà chủ chó vẫn không sử dụng được"!

        
         Xin trân thành cám ơn!                                                  

-------------------------------------------------                                           


Thông báo tháng 3/2020
:


         1- Để bảo vệ sức khỏe và giảm bớt chi phí cho khách hàng, Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS sẵn sàng đến ký hợp đồng huấn luyện và đón chó MIỄN PHÍ tại nhà quý khách trong nội thành Hà Nội hoặc cách Học viện Nông nghiệp VN 30km (vận chuyển cún bằng ô tô và lồng chuyên dụng).

         2- Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS vẫn hoạt động bình thường. Chó của quý khách đang gửi huấn luyện vẫn được chăm sóc và huấn luyện chu đáo. chúng tôi vẫn tiến hành gửi những hình ảnh và clip hoạt động của cún cho quý khách khi có yêu cầu.

         3- Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS mở lớp đào tạo huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự. Ai đến học và ở lại làm việc tại Trung âm sẽ được đào tạo miễn phí. Thu nhập trung bình của các huấn luyện viên PDS là 10 triệu/tháng.
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll