DV cấp tinh trùng giống đặc biệt

Đang xem:23|

Lượt xem:4,439,586|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
DICH VỤ CUNG CẤP TINH TRÙNG GIỐNG CHẤT LƯỢNG ĐẶC BIỆT
         
         Trong lĩnh vưc chăn nuôi trâu, bò, lợn, dê cừu v.v..., việc cải thiện chất lượng giống bằng phương pháp phối giống nhân tạo sử dụng tinh trùng của những con đực giống tốt khá phổ biến và đem lại nhiều  lợi ích to lớn cho ngành này. Tuy nhiên, đối với công tác chăn nuôi chó nghiệp vụ và chó cảnh thì việc áp dụng công nghệ và cách làm trên đây còn rất mới lạ và chưa có ở nước ta. 

         Trước nhu cầu cần thiết phải cải tạo, nâng cấp chất lượng giống đàn chó giống ở nước ta với chi phí thấp nhất, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh ở Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đã tìm được một đối tác đặc biệt từ Nhật Bản có khả năng thực hiện thành công mỹ mãn việc này. Đây là doanh nghiệp có ngân hàng tinh trùng chó giống lớn nhất thế giới, trong đó hầu hết là của những con chó đạt giải cao ở các cuộc thi chó cả thế giới.

         Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với những nơi chăn nuôi chó chuyên nghiệp (các Trung tâm chăn nuôi chó nghiệp vụ lớn của Nhà nước, các trại chó sinh sản quy mô lớn của tư nhân và doanh nghiệp) và với những cá nhân có điều kiện về tài chính.
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll