DV lấy và bảo quản tinh trùng chó

Đang xem:49|

Lượt xem:4,439,612|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
DỊCH VỤ LẤY VÀ BẢO QUẢN TINH TRÙNG CỦA CHÓ

         Trước ý nghĩa to lớn của Công nghệ Thụ tinh nhân tạo cho chó, việc thực hiện Dịch vụ Lấy và Bảo quản tinh trùng để thực hiện thụ tinh cho chó trong quá trình sinh sản sẽ làm cho công tác chăn nuôi sinh sản ở những trại có chó đực giống tốt đạt hiệu quả lên gấp nhiều lần. 

         Khi thực hiện dịch vụ này của PDS, chủ trại chó, hoặc chủ chó đực chất lượng cao sẽ có khả năng cung cấp dich vụ phối giống một cách chủ động, giá thành hợp lý, hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng tốt nhu cầu phối giống của sô lượng chó cái lớn của mình và của cả những khách hàng là chủ chó cái ở nơi khác. Ngoài ra có thể bán cho nơi chuyên kinh doanh mặt hàng này (các ngân hàng tinh trùng chó...) tạo nên nguồn thu thêm không nhỏ (hiệu quả hơn 1 con bò sữa để tạo nguồn thu đều đặn hàng tháng không phụ thuộc vào mùa động dục của chó cái). 

         Như vậy, với 4 dịch vụ: Kiểm tra gen; Thụ tinh nhân tạo; Cung cấp tinh của những con chó cao cấp; Lấy và lưu trữ tinh trùng đông lạnh sẽ mang lại rất nhiều ích lợi cho những người nuôi chó: người nuôi chó đực sẽ tăng hiệu quả nhiều lần; Nhiều trại chó chỉ cần có chó cái mà không cần đầu tư cho đực giống tốt đắt tiền; 
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll