Đội ngũ HLV của trung tâm

Đang xem:25|

Lượt xem:5,300,960|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, HUẤN LUYỆN VIÊN

             Với sự cộng tác của các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ thuộc An ninh - Quốc phòng, đồng thời có sự hợp tác quốc tế với nhiều lần mời chuyên gia nước ngoài (Đức, Tiệp, Nga) và đặc biệt là các chuyên gia đến từ Mỹ, ngoài ra với ý thức luôn cập nhật thông tin và công nghệ mới nhất liên quan đến lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ và chó dân sự, Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đã tích luỹ được rất nhiều tri thức và kinh nghiệm trong việc huấn luyện chó nghiệp vụ và chó dân sự. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đã đào tạo hàng trăm huấn luyện viên chó nghiệp vụ, trong đó có những đội huấn luyện viên chó nghiệp vụ nổi tiếng như Đội đặc nhiệm PDS, Đội nữ Huấn luyện viên chó nghiệp vụ vv... Rất nhiều huấn luyện viên của các trại huấn luyện chó dân sự ngoài xã hội được đào tạo và trưởng thành từ các khoá đào tạo huấn luyện viên của Trung tâm Huấn luyện Chó nghiệp vụ PDS.

             Các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ đóng góp nhiều nhất:
             
             1/ Đ/c Đại tá Bùi Văn Đoan, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ Công an (C32), là 1 trong những huấn luyện viên Chó nghiệp vụ giỏi nhất Bộ CA Việt Nam, là người thầy đầu tiên đào tạo huấn luyện viên chó nghiệp vụ PDS.

             2/ Đ/c Đặng Ngọc Đường, nguyên Trưởng phòng huấn luyện Chó nghiệp vụ Bộ Công an (C32), Đội trưởng Đội chó nghiệp vụ duy nhất của Bộ CA truy quét Phun rô ở Tây Nguyên những năm 80, đã được Nhà nước tặng Huân chương Chiến công, là người thầy có công đào tạo ra nhiều huấn luyện viên PDS nhất.

             3/ Đ/c Nguyễn Văn Tám, Phó Trưởng phòng huấn luyện Chó nghiệp vụ Bộ CA (C32), đã trực tiếp tham gia huấn luyện chó nghiệp vụ PDS trong những ngày đầu thành lập Trung tâm.

             4/ Bà Lyn Erghenber, chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ thuộc Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chó nghiệp vụ AmesCenter (NASA - USA ). Bà là người đã giói thiệu cho Trung tâm Huấn luyện PDS những phương pháp, kỹ thuật huấn luyện chó nghiệp vụ mới nhất, tiên tiến nhất, đặc biệt là huấn luyện chó cứu hộ - loại chó nghiệp vụ cao cấp nhất. Năm 2007 bà đã có chuyến thăm và giảng dạy 1 tháng tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS.

             5/ Mr John Flanagan, chuyên gia huấn luyện chó dân sự thuộc bang Califonia (Mỹ), là người có công đầu trong việc giới thiệu các phương pháp huấn luyện chó nghiệp vụ mới của Mỹ, giúp chuyến đi tham quan của Lãnh đạo PDS thu được rất nhiều kết quả; đã giới thiệu Lãnh đạo PDS tiếp xúc với nhiều nhà khoa học, nhiều chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ, câu lạc bộ huân luyện chó nghiệp vụ của Mỹ; năm 2007 làm Giám đốc kỹ thuật cho Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS.

           6/ Đội ngũ huấn luyện viên: Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc đưa vào các phương pháp huấn luyện chó, quy trình huấn luyện chó khoa học mới nhất, hiệu quả nhất với nội dung sát thực tế nhất. Hiện nay, được sự tăng cường nhiều huấn luyện viên chó nghiệp vụ Biên phòng hàng đầu, Trung tâm PDS đã có đội ngũ huấn luyện viên "thiện chiến" nhất so với tất cả các trại huấn luyện chó dân sự. Tất cả đều có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng và có kiến thức sâu về kỹ thuật huấn luyện, phòng trị bệnh cho chó.
             
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll