Những chú chó nổi tiếng của PDS

Đang xem:14|

Lượt xem:5,318,454|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
NHỮNG CON CHÓ NỔI TIẾNG CỦA TRUNG TÂM


1- John, giống Greatdane (ngao Đức màu đen), con chó khởi nghiệp PDS: từ 1 con chó ngao cái ban đầu, đến nay PDS đã trở thành 1 doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất VN về kinh doanh Chó nghiệp vụ (ảnh: năm 1995 lần lấy giống đầu tiên, John đã sinh ra 1 đàn chó con. Từ đó phát triển mãi cho đến thành PDS bây giờ).

2- Samurai, giống Rottweiler nhập từ Nga, con chó nghiệp vụ đa năng, đứng đầu công trạng, "trăm trận trăm thắng", được khách hàng trong nước và quốc tế đặc biệt khen ngợi, bọn tội phạm vô cùng khiếp sợ (Từng bắt sống 1 trùm xã hội đen ở Bà Rịa - Vũng Tàu được khách hàng ca ngợi là đánh "đẹp như phim" ; dùng mũi đánh hơi truy lùng và bắt sống kẻ trộm lấy máy tính xách tay của chuyên gia CHLB Đức tại Công trình nhà máy Điện Khí  Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu);  một mình "chấp" hơn 10 tên xã hội đen trang bị mã tấu ở Đồng Nai, làm cả bọn phải quăng mã tấu chạy thục mạng như "chưa bao giờ được chạy"...). Ảnh: Samurai,Micky, Lucky và Matz biểu diễn tại Dog Show 2000 TP.HCM3- Matz, giống Béc giê Đức lông dài tuyệt đẹp nhập ở Nga, kỹ thuật siêu hạng, "Đội trưởng Đội biểu diễn" của PDS, từng bắt 1 lúc 2 kẻ trộm, là bố của nhiều con chó đẹp nổi tiếng, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ giúp bạn. Matz là 1 trong những con chó nghiệp vụ khi chết đã làm nhiều người rơi nước mắt nhất.4- Rích, giống Mastif Napolitano (Italia) nhập ở Nga, đấu sỹ lì lợm nhất, nhiều lần đuổi bắt ... huấn luyện viên PDS (huấn luyện viên phải bơi qua mương mới chạy thoát), là vệ sỹ cho Giám đốc PDS. Rất yêu quý nhưng cũng từng "cắn nhầm", tặng sẹo cho Giám đốc PDS, sau đó Rích đã rất sợ hãi, ân hận và xin lỗi Giám đốc Hà (kết luận: "chắc chỉ thích hợp làm vệ sỹ cho Mafia Ý").
5- Max, giống Mastif Napolitano (Italia), khỏe như lực sỹ Hecquyn, vệ sỹ thứ 2 cho Giám đốc PDS. Là ngao Ý sinh tại Trung tâm (do chính Giám đốc PDS đỡ đẻ), tuy có vẻ ngoài rất hầm hố, nặng nề, Max làm việc rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhưng rất tình cảm và trung thành với chủ.


6- Lion, giống Béc giê Đức, chuyên gia biểu diễn siêu hạng, vệ sỹ đặc biệt tin cậy, được khách hàng vô cùng yêu quý và khen ngợi (riêng bọn trộm cắp thì rất ghét Lion. "chán thật"!). Là con chó nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn Chó nghiệp vụ hiện đại: rất an toàn, hòa nhập tốt, chỉ tấn công khi cần thiết, và khi tấn công là rất quyết liệt, nhanh, mạnh và chính xác. Được khách hàng đánh giá Lion có giá trị hơn cả 1 tiểu đội vệ sỹ.


7- Votka, giống Rottweiler nhập ở Nga có vóc dáng khổng lồ, vệ sỹ đặc biệt trung thành, hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ. Được Giám đốc PDS đặc biệt tuyên dương. Xứng đáng được truy tặng Huân chương Vệ sỹ hạng nhất! (chưa tìm thấy di ảnh)

8- King, giống Béc giê Đức, là "tên lửa có răng" khủng khiếp, chuyên gia biểu diễn. Các huấn luyện viên PDS sợ nhất khi phải làm "quân xanh" cho King biểu diễn, và cũng "thật lo ngại" cho kẻ nào là đối thủ của King! "Thằng chó này" cũng có nhiều "con rơi, con vãi".


9- Micky, giống Béc giê Đức, chó đánh hơi giỏi nhất Trung tâm, chuyên gia biểu diễn. Với kỹ thuật đặc biệt "cắn nhanh, nhả nhanh", Mícky có khả năng trong nháy mắt tặng vết răng cho hơn 5 người (như vậy, ngoài kỹ năng đánh hơi thì MK có thể là chuyên gia "giải tán đám đông" hơi bị được!!!). Từ Micky, Trung tâm đã sáng tạo ra kỹ thuật huấn luyện chó tấn công độc đáo và vô cùng nguy hiểm, ngay cả với đối thủ từng là huấn luyện viên chó nghiệp vụ cũng khó chống đỡ, đó là đặc kỹ "cắn, nhả, cắn" làm cho đối thủ tối tăm mặt mũi. Với đặc kỹ này, 1 chó nghiệp vụ có thể cùng 1 lúc chống lại hiệu quả với nhiều đối thủ (Michky còn "khoe" là có thể "lăng nhăng" thoải mái mà không sợ để lại hậu quả - Tài cái gì? Thực ra là hắn ta bị "vô sinh" thôi).

10- Tyson, giống Rottweiler nhập ở Nga, con chó có "bộ mặt thần chết",  "không biết đùa", là vệ sỹ xuất sắc luôn được khách hàng khen ngợi, nhưng bọn tội phạm thì quá "ngán ngẩm" và "chê trách" khi phải đối mặt với Tyson (không biết có nên "phê bình" Tyson không?). Vì Tyson có nguy cơ gây tử vong cao cho kẻ địch nên Lãnh đạo Công ty đã phải rất cẩn thận mỗi khi quyết định cử Tyson đi công tác!

11- Fanco, giống Béc giê Đức nhập ở CHLB Đức; chuyên gia biểu diễn chó nghiệp vụ, đặc biệt là khoa mục nghe hiệu lệnh chỉ huy bằng còi siêu âm; là "thầy giáo" của nhiều huấn luyện viên Chó nghiệp vụ PDS. Có 1 điều ân hận duy nhất là Fanco không thể có con nối dõi (ảnh: "thầy" Fanco và học viên). 12-  Đôn, giống Rottwiler nhập ở Nga, chó nghiệp vụ đa năng, có "chiến công xuất sắc" là dám bắt sống ... huấn luyện viên Chó nghiệp vụ Công an trong đám đông ban đêm ("thằng cha chó" này chắc có buồng gan hơi bị to). Chính vì vậy nên có 1 đại gia Đất Cảng đã quyết tâm "mời hẳn" về làm vệ sỹ!

13- King, giống Greatdane nhập ở Nga, vệ sỹ có sức mạnh vô địch "không biết cái sợ là cái gì", chuyên gia biểu diễn nhưng cũng là 1 "đầu gấu" của Trung tâm:  Sẵn sàng "gây sự" đối với ai ăn mặc không lich sự; Đã từng bị kỷ luật vì "gây mất đoàn kết nội bộ" (tặng sẹo cho cả huấn luyện viên Biên phòng và anh nuôi). Với tính "đàn ông" khá mạnh, King cũng có lắm vợ nhiều con như "vua", đã đóng góp không ít tài chính cho Trung tâm từ "cái khoản" này.


14- Lion, giống Sanhbecna hơn 60 kg nhập ở Nga, vừa là vệ sỹ, vừa là "nghệ sỹ" (biết làm xiếc cộng trừ nhân chia ...); là con chó rất to lớn nhưng cũng rất hài hước và có "lòng tự trọng": không muốn ai dắt mình đi, mà chỉ thích ngậm dây cương để tự dắt mình đi.
15- Lucky, giống Béc giê Đức nhập từ Nga có dòng giống nổi tiếng ở Châu Âu, là con chó Béc giê Đức  khổng lồ và tuyệt đẹp luc bấy giờ, bố của nhiều chó con quá đẹp, đồng thời là 1 chuyên gia biểu diễn chó nghiệp vụ từng vào Nam ra Bắc. (Lucky cũng là "thằng cha" có nhiều "con rơi, con vãi" nhất Trung tâm!!!).
16- Quando, giống Béc giê Đức, là con chó nhập từ CHLB Đức đầu tiên của Hà Nội  (năm 2000). Là hình mẫu mới về Béc giê Đức (khác với tiêu chuẩn Béc giê Đức từ Đông Đức được nhập về VN của lực lượng Công an trước đây). Với thể hình tiêu chuẩn cùng với thần kinh cực kỳ cân bằng, Quando là 1 chuyên gia biểu diễn Chó nghiệp vụ xuất sắc, đồng thời cũng là 1 anh chàng "sát cái chó" và nhiều con (nhưng không phải nuôi - "sướng thật"!)
17- Vili, giống Béc giê Đức, chuyên gia biểu diễn chó nghiệp vụ đa năng, nhất là chuyên khoa chống khủng bố (phát hiện thuốc nổ rất chính xác). Với thần kinh cực kỳ cân bằng, Vili đã đi biểu diễn và thực hiện các công việc đặc biệt ở nhiều nơi (cả trong Nam và ngoài Bắc) và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (ảnh: Vili cắp hoa tặng khán giả trong 1 cuộc biểu diễn tại TP.HCM).
18- , giống Béc giê Đức, thần kinh mạnh, khá dữ, nhưng lại rất đa năng, có khả năng thực hiện nhiều khoa mục: tấn công bảo vệ, chọn người, giám định nguồn hơi người vv... Như vậy, theo tiêu chuẩn thì Tô hơi "không bình thường"?! (ảnh: Tô đang biểu diễn tiết mục "chọn ngườitại TP.HCN).19- Tit, giống béc giê Đức lai, không đẹp, nhưng khả năng chọn người, xác định tội phạm thì không chê vào đâu được. Có thể nói Tít là đại diện cho những con chó "xấu trai" nhưng tài giỏi (ảnh: Tít đang biểu diễn tiết mục "chọn người").19- Lốc, giống Béc giê Côn Minh (lai sói), đây là giống chó được coi là chủ lực của chó nghiệp vụ CA và QĐ TQ với các đặc tính: thông minh dễ dạy và đa năng như Béc giê Đức, thích nghi với môi trường thời tiết khó khăn. PDS nhập về với ý định nhân giống nòi chó này ở VN. Lốc hiện là vệ sỹ của Giám đốc PDS.còn tiếp....3 thủ lĩnh Becgie Đức của Trung tâm PDS những năm 90: King, Micky, Lion.
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll