Dịch vụ huấn luyện chó dân sự

Đang xem:16|

Lượt xem:5,318,473|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN 
CHÓ NGHIỆP VỤ PDS

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân gần như duy nhất tại Việt Nam, thành lập cách đây hơn 20 năm, đã cung cấp hàng trăm chó giống cho Bộ đội Biên phòng, hàng trăm chó nghiệp vụ cho kiểm lâm, hàng trăm chó nghiệp vụ đi bảo vệ cho hàng trăm doanh nghiệp suốt từ Nam chí Bắc, đặc biệt đã huấn luyện hàng vạn chó cho khách hàng ngoài xã hội… Hiện nay rất nhiều huấn luyện viên của nhiều cơ sở huấn luyện tư nhân ở ngoài cũng đều do PDS đào tạo

Cơ sở hạ tầng huấn luyện chó của PDS chuyên nghiệp và qui mô lớn nhất Việt Nam: hơn 2 ha với hàng trăm chuồng chó đạt tiêu chuẩn, nhiều sân bãi huấn luyện và nhất là sân huấn luyện có mái che 1000m2 duy nhất ở Việt Nam với những thiết bị huấn luyện mà không nơi nào huấn luyện chó dân sự có được.

Qui trình huấn luyện của PDS rất nghiêm túc và khoa học, có kiểm tra tiến độ theo từng thời gian, cuối khóa có tổ chức thi kiểm tra công khai, có quay clip bài thi tốt nghiệp để gửi cho chủ chó.

Chó của khách hàng gửi vào được chăm sóc tốt nhất, được phòng trị bệnh kịp thời, hàng tuần có kiểm tra và cân trọng lượng chó học viên, có hồ sơ thú y theo dõi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về nghiệp vụ huấn luyện và chăm sóc sức khỏe chó ngay cả khi chó đã tốt nghiệp về gia đình.

Nội dung huấn luyện rất đa dạng, bám sát yêu cầu thực tế của khách hàng có cập nhật các kỹ thuật huấn luyện mới nhất của thế giới, và được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về chó nghiệp vụ trong Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và các chuyên gia của Mỹ, Nga…

Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS cung cấp các dịch vụ huấn luyện chó cần thiết nhất: ngoan ngoãn nghe lời, thể lực khỏe mạnh, vệ sinh đúng chỗ, không sủa bậy, chống đánh bả, bảo vệ chủ và gia đình, bảo vệ tài sản và con người của doanh nghiệp… Chất lượng huấn luyện được kiểm tra và đánh giá chặt chẽ. Chó tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và clip bài thi tốt nghiệp.

Đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm. Có thể nói hiện nay PDS có đội ngũ huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự, huấn luyện viên chó cảnh giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam.

             
      CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ DÂN SỰ, CHÓ CẢNH
HIỆN NAY LÀ 1 TRONG NHỮNG THẾ MẠNH NHẤT CỦA TRUNG TÂM PDS

Với hơn 20 năm thực hiện dịch vụ huấn luyện chó dân sự, chúng tôi 
sẽ đáp ứng cao nhất nhu cầu huấn luyện những con chó yêu quý của Quý khách!
 
--------------------------------------------------------------
 
CHƯƠNG TRÌNH
HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ PDS

  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG HỢP CƠ BẢN
     
a/ Tuổi chó: Chó từ 06 tháng tuổi trở lên (chó cảnh có thể sớm hơn).
     b/ Thời gian huấn luyện: 03 tháng
     c/ Nội dung huấn luyện bao gồm:

            1- Rèn luyện thể lực:
             
Do chó của quý khách thường không có điều kiện vận động nên rất ảnh hưởng đến sức khỏe (nhất là nhà quý khách ở thành phố). Việc rèn luyện sức khỏe sẽ rất có lợi cho con chó của quý khách (hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ cơ, bộ khung xương - nhất là đối với con chó nhỏ hơn 1 tuổi) . Nội dung huấn luyên thể lực bao gồm:.Chạy, nhảy cao, nhảy xa, leo cầu thăng bằng, leo cầu thang,  ...

            2
- Xã hội hóa, thích nghi với môi trường xung quanh:
              Học nội dung này, con chó của quý khách sẽ rất tự tin, có ứng xử thân thiện với con người, con vật, các phương tiện... xung quanh. Điều này rất quan trọng, nó làm cho con chó an toàn hơn, xung quanh an toàn hơn, và cũng làm cho chủ hài lòng hơn về con chó của mình. Nôi dung gồm:  
            
  + Thân thiện với con người, các con chó khác, làm quen với các phương tiện giao thông...
               + Thích nghi với môi trường xung quanh, với nước ....vv
                

            3- Các kỹ thuật cơ bản chỉ huy băng lời nói hoặc ra hiệu bằng tay.
               + Đứng, Nằm, Ngồi, Giả chết , Sủa, Đi bên cạnh chủ, Cắp vật từ gần đến xa.
               + Sử dụng các dụng cụ kiểm soát chó: rọ mõm, dây cương ...
               + Quay lại khi chủ gọi.      
             
            4- Kỷ luật:
             Chó tuyệt đối nghe lời khi chủ ra lệnh ngăn cấm. Nội dung này ngoài việc giúp ích và an toàn trong quá trình sử dụng chó, còn giúp cho việc huấn luyện thêm 1 số khoa mục khác (chống đánh bả, vệ sinh đúng nơi quy định...)
                

            5- Nghiệp vụ bảo vệ: Chó chủ động bảo vệ hoặc tấn công theo lệnh chủ:
               + Bảo vệ chủ khi chủ và tài sản của chủ bị tấn công.
               + Canh gác đồ vật.
               + Tấn công theo lệnh chủ

            6- Từ chối thức ăn người lạ, chào, bắt tay, ứng xử, đi 2 chân (nếu là giống chó nhỏ), đi đường không ăn bậy ăn bạ, vệ sinh đúng chỗ...

     
d/ Hình thức huấn luyện: 
        Chó học nội trú. Huấn luyên viên PDS trực tiếp huấn luyện tạo các phản xạ có điều kiện cần thiết cho chó. Để đảm bảo mục đích huấn luyện là chủ chó phải sử dụng được tất cả các nội dung chó đã được huấn luyện, chủ chó cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của Huấn luyện viên Chó nghiệp vụ PDS trong việc chuyển giao kỹ thuật kỹ thuật chỉ huy chó. 
(Tùy theo đặc tính của 1 số giống chó mà chương trình huấn luyện trên đây có thể điều chỉnh cho phù hợp).

      e/ Học phí:
     Đây là chương trình huấn luyện nội trú. Chó được chăm sóc, ăn ở tại Trung tâm huấn luyện, học phí như sau:
       Chó chó cảnh lớn: 10.000.000 vnd /khóa 3 tháng, chủ chó nộp trước 8.000.000 vnd. Khi kết thúc khóa học, chủ chó nộp nốt số tiền 2.000.000 vnd còn lại.
           + Chó cảnh nhỏ (giống nhỏ dưới 10kg): 9.000.000 vnđ/khóa 3 tháng.
           + Chó cảnh khóa 2 tháng nội dung rút gọn, chọn lọc: 7 triệu/khóa.
          + Chó bảo vệ: 12.000.000 vnd / khóa 3 tháng, chủ chó nộp trước 10.000.000 vnd. Khi kết thúc khóa học chủ chó nộp nốt số tiền còn lại.
         + Chó  giống đặc biệt: Các loại chó Ngao, chó pitbull, bully...: 15.000.000đ/ khóa/ 3 tháng, chủ chó nộp trước 13.000.000 vnđ; sau khi chó ra trường sẽ đóng nốt số tiền còn lại.

         
Mọi thông tin đăng ký huấn luyện, tư vấn, đóng góp , khiếu nại về dịch vụ Quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904.81.2628 hoặc 097.707.1618

     
     f/ Quy định về tiến độ huấn luyện:
           
Quy định về tiến độ huấn luyện nhằm đảm bảo kết quả huấn luyện chó cho khách hàng: nội dung huấn luyện, khả năng chi huy chó của khách hàng. Việc quy định tiến độ huấn luyện và đánh giá kết quả huấn luyện chó tại Trung tâm Huấn luyên PDS được xác định như sau:

           - Ngày thứ 15: 
           + Huấn luyện viên: chỉ huy được chó băng dây cương ngắn đứng, nằm, ngồi,  sủa, ngồi yên, gọi lại, cắp vật, đi bên cạnh...
           + Chủ chó: Phải thực hiện chính xác các tín hiệu chỉ huy chó bằng khẩu lệnh, bằng tay.

           - Ngày thứ 30:
           + Huấn luyện viên: chỉ huy được chó bằng dây cương dài đứng, nằm, ngồi, bò, sủa, ngồi yên, gọi lại, cắp vật, đi bên cạnh... và 1 số động tác không dây cương.
           + Chủ chó: Chỉ huy được chó bằng dây cương ngắn các động tác trên đây.

          - Ngày thứ 45:
          + Huấn luyện viên: Chó có phản xạ từ chối thức ăn người lạ, bảo vệ chủ, bảo vệ đồ vật.
          + Chủ chó: Chỉ huy thành thạo bằng dây cương ngắn các động tác như ngày thứ 30 và 1 số động tác bằng dây cương dài.

          - Ngày thứ 65: 
          + Huấn luyện viên: Chỉ huy không dây cương tất cả các nội dung huấn luyện.
          + Chủ chó: Bắt đầu chỉ huy chó không dây cương tất cả các nội dung huấn luyện.

          - Ngày thứ 80: Thi kiểm tra cuối khóa huấn luyện chó do Huấn luyện viên điều khiển.

             - Từ ngày thứ 65 đến ngày thứ 90: Hoàn thiện chuyển giao kỹ thuật sử dụng chó cho chủ chó; chụp ảnh, cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp Khóa Huấn luyện cho chó. 

            Việc xếp loại tốt nghiệp chó đạt loại Giỏi, Khá, Trung bình (để đánh giá và trả công hoặc thưởng cho Huấn luyện viên) sẽ căn cứ vào 3 tiêu chuẩn được bỏ phiếu: 01 phiếu của Lãnh đạo Trung tâm PDS về trình độ của chó; 01 của Bác sỹ thú y về sức khỏe của chó; 01 phiếu nhận xét của Chủ chó (nội dung huấn luyện có được hoàn thành? khả năng chỉ huy chó của Chủ? Tình thần thái độ của Huấn luyện viên?) trong đó Phiếu đánh giá của Chủ chó là căn cứ xếp loại quan trọng nhất.

 
CÁC ĐIỂM CẦN CHÚ Ý
KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN PDS

     1- Các chương trình huấn luyện được thực hiện theo chương trình huấn luyện khoa học và hiện đại nhất của Mỹ, có cải tiến phù hợp với con chó và điều kiện của Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
     2- Chủ chó được toàn quyền lựa chọn các chương trình huấn luyện phù hợp với con chó và điều kiện của chủ chó.
     3- Chủ chó được bồi dưỡng các kiến thức về huấn luyện chó, sử dụng chó, chăm sóc nuôi dưỡng chó, phòng và trị bệnh đơn giản cho chó.
       4- Chó học viên được khám, chữa bệnh miễn phí trong thời gian học tại Trung tâm. 
      5- Trong thời gian chó huấn luyện tại Trung tâm, Chủ chó phải trực tiếp đến Trung tâm để thực hành việc chuyển giao kỹ thuật Trung tâm huấn luyện PDS theo sự hướng dẫn của Huấn luyện viên (tháng 2 lần) để việc sử dụng chó sau này sẽ đạt kết quả tốt.
         6- Chủ chó phải thực hiện đúng các yêu cầu về tài chính theo quy định.
      7- Chó được cấp chứng chỉ học tập tại Trung tâm và sách huấn luyện và sử dụng chó của PDS.
     8- Chó có thể được nhân viên Trung tâm huấn luyện vận chuyển đến Trung tâm hoặc về nhà chủ chó. Giá cả theo thỏa thuận.
     9- Chủ chó được tư vấn miễn phí, được ưu tiên hỗ trợ về huấn luyện và thú y khi cần thiết sau khi học tại Trung tâm PDS.

Đặc biệt: Khi kết thúc Chương trình Cơ bản trên đây, nếu chó của Quý khách có năng lực và Quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành huấn luyện chó theo Chương trình nâng cao: 
Cắn điểm (chó cắn từng vị trí của đối phương theo lệnh của chủ); Cắn, nhả, cắn (chó có thể tấn công 1 lúc nhiều đối thủ hoặc đối phó với đối thủ có hiểu biết về chó nghiệp vụ ); Đánh hơi truy tìm người, tìm vật vv....
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll