Giới thiệu

Đang xem:17|

Lượt xem:5,300,944|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
          Lời giới thiệu

        Con người thật hạnh phúc biết bao khi Thượng đế (hay Người Mẹ Thiên Nhiên) đã cử xuống trần gian một "người bạn" vô cùng thân thiết trong cuộc sống, một "đối tác" cực kỳ hiệu quả trong quá trình "kiếm mồi" thủa hồng hoang, một "chiến hữu" luôn sát cánh trung thành trong các "cuộc chiến" lớn nhỏ từ trong nhà ra ngoài ... kia. Đó là con chó của ta!

         Đổi lại, con người cũng vô cùng yêu quý chó, chăm sóc chó và nhiều trường hợp còn đam mê, "nghiện" chó (không phải là nghiện thịt chó). Qua nhiều năm làm nhiều việc liên quan đến chó, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến nhiều tình huống rơi nước mắt, và cũng nhiều cảnh buồn cười đau... cả mồm! Có người sẵn sàng "hi sinh bản thân" để bảo vệ "danh dự" con chó của mình: "chê tao xấu, dở hay gì cũng được. Nhưng chê chó của "ông" là đ...éo có được!", ra đường ngay! biến ngay! (nhất là đối với những người nuôi chó béc giê Đức). Thực tế có không ít người bị vợ bỏ, chồng bỏ vì quá đam mê con chó của mình!!!

         Đam mê như vậy, yêu quý như vậy nên con người đã có biết bao sáng kiến, bao nhiêu phát minh sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, nghệ thuật và ứng dụng đối với loài chó thân thiết. Để phục vụ mọi người yêu thích chó, chúng tôi có ý tưởng sau đây về việc sưu tầm và vinh danh những sáng kiến độc đáo trong việc nuôi, dạy và sử dụng chó. Kính mong mọi người hưởng ứng và chia xẻ cho chúng tôi những sáng kiến của bản thân, hoặc phát hiện thấy ở đâu có sáng kiến độc đáo nào thì chuyển cho chúng tôi đăng lên để mọi người cùng "thưởng thức"!

         Địa chỉ liên lạc: nguyenmanhha.pds@gmail.com hoặc trang facebook
PDS - Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Việt Nam

                                                                          Xin chân thành cám ơn!
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll