Giới thiệu

Đang xem:40|

Lượt xem:5,300,986|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
Lời giới thiệu:

             Chúng tôi sưu tầm và giới thiệu Trang Tư liệu Quốc tế nhằm cung cấp cho những người yêu thích Chó nghiệp vụ và các cơ quan hữu quan VN những thông tin mới nhất về tình hình huấn luyện và sử dụng Chó nghiệp vụ của các nước hàng đầu Thế giới. Trang thông tin này không quảng cáo cho ai và cũng không đánh giá ai, mà nhằm mục đích giúp cho chúng ta:

             1/ Tiếp cận sự phát triển của ngành nuôi, huấn luyện và sử dụng Chó nghiệp vụ tiến tiến  của Thế giới. Từ đó có những gợi ý trong công việc của chúng ta (học tập, rút kinh nghiệm...).

             2/ Tự "soi" lại mình xem Ta đã hơn những gì, lạc hậu những gì so với Thế giới.

             3/ Học câu của Tôn Tử : "Biết địch biết ta trăm trận không thua". Hiện nay họ là những đối tác tốt, nhưng chúng ta cũng có quá nhiều bài học trong quá khứ... Trong chiến tranh, Chó nghiệp vụ là 1 lực lượng tác chiến, 1 phương tiện chiến đấu rất lợi hại. Quân đội của các nước lớn đều có Chó nghiệp vụ hỗ trợ rất đắc lực. Trong khi đó lực lượng Đặc công VN, 1 trong những lực lượng được tất cả các đối thủ của chúng ta đánh giá rất cao, đều rất khó khăn khi đối mặt với Chó nghiệp vụ. Chúng tôi sẵn sàng cùng nghiên cứu và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm với các cơ quan hữu quan để phát triển Lực lượng Chó nghiệp vụ VN cũng như việc vô hiệu hóa lực lượng Chó nghiệp vụ của đối phương khi tình huống xấu xảy ra.

             Mong rằng được sự đóng góp tư liệu và ý kiến để Trang thông tin Tư liệu Quốc tế luôn phong phú và phát triển.
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll