Lớp Mẫu Giáo

Đang xem:31|

Lượt xem:5,300,994|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2
          Lời giới thiệu
       
         Để đáp ứng nhu cầu tinh thần phong phú, đa dạng và ngày càng cao hiện nay của con người, việc có 1 chú Cún nhỏ xinh xắn, thông minh, tình cảm... không chỉ là phương tiện giải trí, mà Cún còn là thành viên không thể thiếu của rất nhiều gia đình, trong đó có rất nhiều trẻ em và người đang độ tuổi làm việc là chủ, là bạn thân trực tiếp của Cún.
         Những lớp người nói trên của gia đình vô cùng yêu quý, quan tâm và lo lắng cho các Cún nhỏ, nhất là khi họ phải đi vắng hàng ngày như học tập và làm việc...
         Để góp phần giúp đỡ những người yêu quý Cún nói trên, Trung tâm Huấn Luyện Chó nghiệp vụ PDS bắt đầu đưa ra dịch vụ VID: "Lớp mẫu giáo cún" - Lớp học bán trú, nội dung gồm: đưa đón Cún đi học và về nhà hàng ngày. Trong thời gian sinh hoạt tại Trung tâm, các Cún sẽ được tham gia: huấn luyện những kỹ năng cần thiết, vui chơi, vệ sinh, làm đẹp, ăn, ngủ trưa, khám sức khỏe... (VID là viết tắt của Very Important Dogs - Những chú Cún vô cùng quan trọng).
        Trong thời gian Cún học tập ở Lớp, ngoài việc tương tác liên tục với các huấn luyện viên PDS, khách hàng cũng có thể thường xuyên theo dõi Cún yêu của mình qua hệ thống camera internet tốc độ cao để đỡ nhớ các Cún của mình.
         Với nội dung chắt lọc từ các dịch vụ tương tự ở các nước phát triến đồng thời với các dịch vụ phù hợp với điều kiện của người Việt Nam, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng trong thời gian bận học tập hoặc làm việc, các Cún thân yêu của các bạn sẽ được chăm sóc và dạy dỗ tốt nhất.


 Giờ ngủ trưa của các bạn cún lớp mẫu giáoGiờ vệ sinh , làm đẹp
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll