Giới thiệu về dịch vụ

Đang xem:41|

Lượt xem:5,301,031|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2CHÓ NGHIỆP VỤ PDS

LỰC LƯỢNG VỆ SỸ ĐẶC BIỆT TINH NHUỆ 

Chó nghiệp vụ là những con chó đã qua tuyển chọn, huấn luyện 
có khả năng thực hiện các nhiệm vụ cụ thể do con người giao cho.


SỬ DỤNG CHÓ NGHIỆP VỤ TRONG CÔNG TÁC BẢO VỆ ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ VÌ: 

1.                  Chó nghiệp vụ có khả năng cảnh báo sớm, sẵn sàng tấn công không khoan nhượng, nên có khả năng răn đe, phòng chống rất hiệu quả với nhiều loại tội phạm.

2.                  Năng suất làm việc của Chó nghiệp vụ rất cao, có khả năng thay thế được nhiều nhân công nên giảm được tối đa chi phí trong quản lý nhân sự.

3.                  Chó nghiệp vụ làm việc rất linh hoạt, cả ở địa bàn rộng lớn, phức tạp, nguy hiểm. Từ đó có thể giảm bớt người và phương tiện bảo vệ đắt tiền.

4.                  Do đặc tính luôn xông xáo đi đầu của Chó nghiệp vụ đã làm giảm đáng kể thương vong cho người thuộc lực lượng bảo vệ.

5.                  Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra bị thương hoặc bị chết trong khi làm nhiệm vụ, Chó nghiệp vụ không đòi hỏi các chế độ chính sách rất tốn kém và phức tạp như đối với con người.

6.                  Chó nghiệp vụ là 1 phương tiện an ninh rất hiệu quả mà chi phí thấp.

 

“Trước đây, Chó nghiệp vụ chỉ có trong lực lượng Công an và Quân đội. Giờ đây, nếu Quý khách muốn, sẽ có ngay lực lượng Chó nghiệp vụ thiện chiến nhất trực tiếp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp, gia đình và tài sản của Quý khách với chi phí không lớn”. 

 


CHÓ NGHIỆP VỤ PDS

THIẾT BỊ AN NINH 3 TRONG 1

 

1.        KHẢ NĂNG RĂN ĐE HIỆU QUẢ:
Trong thực tế, bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với Chó nghiệp vụ.

 

2.        KHẢ NĂNG CẢNH BÁO PHÁT HIỆN SỚM.

Chó nghiệp vụ đặc biệt có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có khả năng phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực bảo vệ.
 

3.      KHẢ NĂNG XỬ LÝ TRỰC TIẾP NGAY LẬP TỨC:

Khi phát hiện ra bọn tội phạm xâm nhập khu vực bảo vệ, Chó nghiệp vụ có thể tiến hành ngay việc truy lùng, tấn công, bắt giữ với thời gian nhanh nhất.

 
 
Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll