18 điều NHẤT Việt Nam của PDS

Đang xem:59|

Lượt xem:5,301,058|

anh4A11Ảnh 2anh moi 3anh moi 1Ảnh 4anh moi2anh5Ảnh 7Ảnh 8anh moi4anh2

18 điều NHẤT Việt Nam của PDS

Ngày đăng: 02/07/2018

NHỮNG ĐIỀU NHẤT CỦA

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ PDS

1- 
       
 1- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự chuyên nghiệp đầu tiên và lâu năm nhất Việt Nam: thành lập năm 1996, tiền thân là Trung tâm Nghiên cứu chó nghiệp vụ thuộc Học viên Nông nghiệp Việt Nam, là thành quả của sự hợp tác duy nhất giữa Bộ Công an, BTL Bộ đội Biên phòng và Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội. Có thể nói đây là nơi tích lũy nhiều nhất các kinh nghiệm về huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự , và có nhiều công trình, dự án khoa học về chó nghiệp vụ đã được thực hiện thành công ở Việt Nam.

2-            2- Là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự có đăng ký kinh doanh, có tư cách pháp nhân theo qui đinh của nhà nước.

3-            3- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất ở Việt Nam có sự hợp tác với lực lượng huấn luyện chó nghiệp vụ của Bộ Công an, Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng.

4-            4- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất ở Việt Nam có sự hợp tác với Trung tâm huấn luyện chó cứu hộ của NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ), trong đó có mời chuyên gia Mỹ về giảng dạy cho huấn luyện viên PDS.

5-          5- Là nơi duy nhất ở Việt Nam thuê chuyên gia Mỹ về làm việc; nhiều chuyên gia Đức, Pháp, Nga, TQ, Thái Lan đến trình diễn, giới thiệu kỹ thuật.

6-          6- Là nơi cấp nhiều chó giống nhập ngoại nhất cho lực lượng huấn luyện chó nghiệp vụ của BTL Bộ đội Biên phòng.

7-        7Là nơi duy nhất cung cấp hàng trăm chó nghiệp vụ và đào tạo hàng trăm huấn luyện viên sử dụng chó nghiệp vụ cho Cục Kiểm lâm Việt Nam (Dự án cung cấp 500 chó nghiệp vụ cho Kiểm lâm Việt Nam).

8-         8- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất có Lãnh đạo là sỹ quan cao cấp của Bộ Công an, từng là thầy và là lãnh đạo của hầu hết huấn luyện viên các trại huấn luyện tư nhân toàn quốc như trại huấn luyện chó K9, trại Hoàng Gia…

9-              9- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất có cơ sở hạ tâng đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam: rộng hơn 2 ha, với hàng trăm chuồng chó, nhiều sân huấn luyện ngoài trời và đặc biệt là nơi duy nhất có sân huấn luyện có mái che 1000m2 với đầy đủ các phương tiện huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo công tác huấn luyện chó không ảnh hưởng do thời tiết mưa, nắng…

1                10- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất có hai cơ sở lớn nhất Việt Nam ở 2 thành phố là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, và chắc chắn đây là nơi huấn luyện số lượng chó cho khách hàng nhiều nhất (hàng ngàn chó).

1                   11- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất nhiều lần tham gia các chương trình biểu diễn chó nghiệp vụ Xuyên Việt phục vụ bà con, nhất là tại TP Hồ Chí Minh các dịp lễ Tết, triển lãm lớn về sinh vật cảnh, triển lãm về an ninh quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt PDS là trung tâm duy nhất ở Việt Nam có nhiều đội nữ huấn luyện viên chó nghiệp vụ được mọi người vô cùng yêu mến.

1                          12- Là nơi duy nhất từng có đội ngũ huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự với hàng trăm chó nghiệp vụ đi bảo vệ cho rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp trong nước ở khắp mọi miền của Tổ quốc; được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài Nhật, CHLB Đức… khen ngợi và tín nhiệm.

                    13- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự có nhiều phóng sự truyền hình và bài viết trên báo chí nhất Việt Nam. Điều đó nói lên uy tín của Trung tâm PDS.  


         14- Là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự duy nhất có hoạt động chuyên môn bài bản nhất:
        - Cung cấp cho khách hàng hợp đồng có con dấu pháp nhân, nội dung huấn luyện, tiến độ huấn luyện, clip bài thi tốt nghiệp, Giấy chứng nhận tốt nghiệp, tài liệu hướng dẫn huấn luyện và sử dụng chó; sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi chó đã tốt nghiệp về nhà.

         - Chó của khách vào luôn luôn được kiểm tra sức khỏe, tiêm vắc xin, tẩy giun, vệ sinh, cân kiểm tra trong lượng chó hàng tuần…

         - Dinh dưỡng cho chó là thức ăn đạt tiêu chuấn do những nhà cung cấp nổi tiêng thể giới, có bổ sung thêm thức ăn trong nước chất lượng cao: sữa, trứng vịt lộn, thịt bò…

         - Có chế độ giao ban rất chuyên nghiệp hàng ngày (cả sáng và chiều). Quá trình huấn luyện luôn luôn có sự ghi chép, kiểm tra, hỗ trợ của các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ hàng đầu của BTL Bộ đội Biên phòng.

         - Nội dung huấn luyện rất thực tế, sáng tạo, đa dạng, chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật các kỹ thuật huấn luyện mới nhất, hiệu quả nhất trong nước và thế giới (có kết hợp các phương pháp huấn luyện của Mỹ, Nga, Trung Quốc...và kinh nghiệm thực tế của lực lượng Công an và Biên phòng Việt Nam). Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến góp ý của khách hàng để phục vụ hiệu quả nhất.

 


         15- Là nơi ứng dụng rất nhiều nhất kỹ thuật mới và hiệu quả của thế giới: huấn luyện chó vệ sinh đúng chỗ; vệ sinh khô của CHLB Đức; huấn luyện nghiệp vụ nâng cao cho chó (cắn điểm, 1 chó chống nhiều đối tượng, lùng sục, truy vết, chọn người...); có khả năng cung cấp chó nghiệp vụ có năng lực đánh hơi, lùng sục, truy vết, chọn người, chọn vật... mà chưa có trung tâm huấn luyện chó dân sự nào ở Việt Nam làm được.


         16- Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS đang có đội ngũ huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự mạnh và chuyên nghiệp nhất, trong đó có tăng cường nhiều huấn luyện viên chó nghiệp vụ hàng đầu của BTL Bộ đội Biên phòng, đặc biệt đây còn là nơi duy nhất Việt Nam  đang có nữ huấn luyện viên chó nghiệp vụ dân sự giỏi chuyên huấn luyện các loại chó cảnh được khách hàng rất tín nhiệm.

         17- Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS là nơi duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp 2 loại chó nghiệp vụ cho khách hàng: Chó nghiệp vụ Dân sự và chó nghiệp vụ Quân sự, trong đó: 1- Chó nghiệp vụ dân sự: chó canh gác bảo vệ, chó cứu hộ, chó tìm kiếm, chó săn, chó bắt chuột, chó giúp người tàn tật v.v...; 2- Chó nghiệp vụ Quân sự: chó lùng sục, truy vết, tuần tra, tấn công...

         18- Là nơi duy nhất ở Việt Nam thực hiện chế độ học tập rất qui củ, chuyên nghiệp cho học viên chó: hàng tháng có kiểm tra chất lượng huấn luyện theo tiến độ đề ra; cuối khóa có thi thử và thi chính thức, có Hội đồng thi do các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ Biên phòng chủ trì, có biên bản chấm thi, có quay clip bài thi tốt nghiệp để giao cho chủ chó, có cấp bằng dán ảnh học viên chó... ngoài ra chủ chó còn được PDS tặng một cuốn sách hướng dẫn huấn luyện và sử dụng chó; PDS sẵn sàng hỗ trợ chủ chó ngay cả khi chó "
đã tốt nghiệp về địa phương công tác"!

Bài viết khác

Trung tâm PDS phục vụ 24h/24h/ngày, tất cả các ngày lễ và ngày nghỉ trong tuần.(02/07)

PDS - Đẳng cấp là mãi mãi!(01/03)

"Bộ Quy tắc ứng xử" - Chìa khóa Vàng(29/10)

Béc giê Bỉ - Siêu chó nghiệp vụ!(26/09)

Tại sao chó đã qua huấn luyện mà chủ chó vẫn không sử dụng được?(20/08)

Copyright © 2010 huanluyenchopds.com Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Scroll